Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012

Kem bơ béo ngậy khó chối từ

1. Nguyên liệu

- 1 quả bơ

- 1 chén kem

- ½ chén sữa chua vina
Kem bơ béo ngậy khó chối từ - 1
- 2 thìa nước chanh tươi

- 2-3 muỗng cà phê chocolate

- Một chút muối

2. Chế biến
Kem bơ béo ngậy khó chối từ - 2
Kem bơ béo ngậy khó chối từ - 2
- Bổ trái bơ ra, dùng thìa đẽo phần ruột bơ
Kem bơ béo ngậy khó chối từ - 4
- Thêm kem tươi, sữa chua vani, đường và nước cốt chanh vào cùng với bơ, trộn đều trong một bát trong vòng 4-5 phút
Kem bơ béo ngậy khó chối từ - 5
- Cho hỗn hợp này vào máy xay sinh tố, xay nhanh đến khi chúng mịn nhuyễn
Kem bơ béo ngậy khó chối từ - 6
- Để kem ngon hơn, bạn cho hỗn hợp này vào bát và bỏ vào tủ lạnh để trong 1-2 giờ
Kem bơ béo ngậy khó chối từ - 7
- Nếu không thích ăn món này như kem, bạn có thể dùng ngay bây giờ mà không cần để lạnh.
Kem bơ béo ngậy khó chối từ - 8
- Tuy nhiên nếu muốn có một món kem ngon, bạn nên bọc vào bao bì kĩ trước khi để vào tủ lạnh để tránh kem bị kết tinh đá
Kem bơ béo ngậy khó chối từ - 9
- Múc kem ra ly và trang trí với cà phê hoặc nho khô hay loại hạt mà bạn ưa thích.
Kem bơ béo ngậy khó chối từ - 10
Đây có thể sẽ làm món tráng miệng thật sự hấp dẫn cho bạn và gia đình đấy!

Chúc bạn ngon miệng!
Peace (Theo FBz)