Thứ Ba, 21 tháng 8, 2012

Chè Thái trái cây ăn mát tận ruột

1.    Nguyên liệu

-    Mít

-    Thạch dừa để ráo nước

-    Vải thiều hoặc nhãn

-    Thạch xanh cắt miếng vuông nhỏ để ráo nước
Chè Thái trái cây ăn mát tận ruột - 1
-    Đá nghiền

-    Dứa, xoài hoặc dâu tây

-    Xiro

-    Sữa ông thọ

2.    Chế biến
Chè Thái trái cây ăn mát tận ruột - 2
Trong bát lớn, cho tất cả các loại quả vào, cùng với xiro đi kèm, trộn đều. Cho thạch xanh vào cùng hỗn hợp, cũng có thể thêm quả lựu cho màu sắc đẹp hơn.

Khi sẵn sàng ăn, bạn có thể cho chút sữa đặc vào, kèm theo đá xay và đảo nhẹ.

Để hỗn hợp trong tủ lạnh nếu không dùng đá.

Chúc các bạn ngon miệng!
Xeko (Theo TC)