Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012

Bí kíp pha cà phê sữa thơm ngon hơn nhiều!

1.    Nguyên liệu

-    4 muỗng cà phê xay

-    1-2 muỗng cà phê sữa đặc để phù hợp với khẩu vị của bạn

-    Phin pha cà phê

-    Đá (nếu cần)

-    Cốc cao

2.    Chế biến
Bí kíp pha cà phê sữa thơm ngon hơn nhiều! - 1
Bí kíp pha cà phê sữa thơm ngon hơn nhiều! - 2

Đầu tiên, đun sôi nước.
Bí kíp pha cà phê sữa thơm ngon hơn nhiều! - 3

Đặt phin cà phê lên cốc, đổ tầm 3-4 muỗng cà phê vào phin, và đậy miếng lọc lên. Rót nước thật nhẹ nhàng, từ từ, một chút cho ngấm đều và cà phê được ẩm.
Bí kíp pha cà phê sữa thơm ngon hơn nhiều! - 4
Sau đó, tiếp tục rót thêm cho đến lượng nước vừa đủ mà bạn thích.
Bí kíp pha cà phê sữa thơm ngon hơn nhiều! - 5

Khi cà phê chảy hết, cho sữa vào, tùy theo độ ngọt mà bạn thích.
Bí kíp pha cà phê sữa thơm ngon hơn nhiều! - 6

Như vậy là bạn được một ly cà phê sữa nóng rất ngon rồi đấy! Nếu thích uống cùng đá, bạn đổ cà phê vào cốc cao cổ hơn, sau đó cho đá vào và khuấy đều.
Bí kíp pha cà phê sữa thơm ngon hơn nhiều! - 7

Mình rất nghiện món này nên lúc nào thích là mình tự pha chế, ngon và tiện lợi hơn nhiều. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
Love (Theo HH)