(ngoisao.net)Thay vì gà luộc hay rang quen thuộc, bạn hãy thử biến
tấu các cách làm khác để làm món thịt gà là lạ mà ngon chiêu đãi cả nhà
cuối tuần này nhé.
Mời bạn xem cách làm bằng cách bấm vào hình ảnh hoặc tiêu đề của món gà.
|
Miếng thịt gà đậm đà ăn cùng măng ngấm gia vị sẽ làm món ăn hấp dẫn cho bữa cơm. |
|
Su su non, nấu cùng với thịt gà và cà rốt cho bạn một món canh ngon ngọt và đẹp mắt. |
|
Món ăn này rất quen thuộc với nhiều người và
công thức cũng rất đơn giản nhưng để có món chân gà hấp hành
ngon thì cần phải có một chút bí quyết từ khâu sơ chế đến
đoạn làm gia vị. |
|
Thịt gà chín mềm, phần vỏ ngoài vàng óng, giòn tan, khi ăn chấm với sốt cà chua ngon tuyệt. |
Thay cho bánh mỳ thịt thông thường, mời các bạn cùng
đổi món ăn sáng với bánh mỳ gà rất ngon miệng với phần nhân chuẩn bị vô
cùng đơn giản này nhé.
|
|
Món này người Hàn gọi là yang nyeom tong dak, cách làm
đơn giản, miếng gà giòn rụm, có vị chua nhẹ và hơi cay cay cùng một lớp
áo vừng ăn thơm thơm. |
|
Vị ngọt tự nhiên của dứa, cánh gà mềm lẫn gia vị hơi chua chua, ngọt ngọt và hơi cay cay. |
|
Tuy có công thức khá cầu kỳ nhưng sẽ bõ công bạn chuẩn bị để đãi người thân bằng món ăn rất ngon của người Nhật này. |
|
Món ăn đơn giản, chế biến không quá cầu kỳ, có vị thơm, ngọt với cơm khá ngon. |
|
Vị ngọt tự nhiên của thịt gà được nấu với cà rốt, khoai tây và đậu Hà Lan ăn bùi bùi, ăn kèm với bánh mỳ hay cơm đều ngon. |
| |